Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Thứ Ba, Tháng mười một 4, 2025
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
Đồ uống Việt Nam
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
No Result
View All Result
Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Home Sự kiện - Vấn đề

Bác Hồ với trí thức Nam bộ

28/10/2023
0
Share on FacebookShare on Twitter

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM tổ chức buổi hội thảo khoa học “Bác Hồ với trí thức Nam bộ” tại trụ sở (224 Điện Biên Phủ, quận 3).

Hội thảo có sự hiện diện của: TS Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; PGS.TS Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; GS.TS Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM; PGS.TS Nguyễn Thế Nghĩa, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM cùng các đại biểu, đại diện Liên hiệp Hội các tỉnh thành, các nhà khoa học…

Quang cảnh hội thảo

Bài liên quan:

GT: Hub đánh dấu một năm tiên phong trong mô hình hợp tác chiến lược

21/10/2025

Phường Bến Thành tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ I: Đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng tự quản, môi trường xanh và kết nối nghĩa tình

18/10/2025

Mục tiêu buổi hội thảo nhằm nghiên cứu, thảo luận những nội dung quan trọng về đội ngũ trí thức, với nội dung trọng tâm: Tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Bác Hồ dành cho trí thức Nam Bộ; Lòng tôn kính, sự ngưỡng mộ và tình cảm đặc biệt của trí thức Nam Bộ với Bác Hồ; Trí thức Nam Bộ học tập và làm theo lời Bác.

Hội thảo “Bác Hồ với trí thức Nam Bộ” diễn ra trong bầu không khí trang trọng, khoa học và cởi mở, thu hút hơn 100 đại biểu và các nhà khoa học đến từ Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ.

Kết quả của hội thảo đã có tới 80 bài nghiên cứu được in trong sách kỷ yếu “Bác Hồ với trí thức Nam Bộ”. Phản ánh rõ hơn, đầy đủ và sâu sắc hơn niềm tin, sự quan tâm đặc biệt và lòng hiền từ ấm áp của Bác Hồ dành cho trí thức Nam Bộ. Đồng thời, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn của trí thức Nam Bộ với Bác Hồ kính yêu.                      TS Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM

Ngoài ra, hội thảo còn thể hiện ý thức, quyết tâm và hành động làm theo lời Bác của trí thức Nam Bộ trong Cách mạng Tháng Tám, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân đế quốc và trong những năm đổi mới vừa qua với những tấm gương sáng ngời của các trí thức xuất sắc.

Cuối cùng, hội thảo một lần nữa nhấn mạnh quyết tâm sắt đá của đội ngũ trí thức Nam Bộ “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần cùng trí thức và nhân dân cả nước xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như mong ước của Bác Hồ kính yêu.

PGS.TS Phạm Quang Thao, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Thực hiện đúng Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh về “Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một không gian văn hóa Hồ Chí Minh, nơi tư tưởng, đạo đức, phong cách và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn hiện hữu thường xuyên, trở thành tinh thần, giá trị văn hóa đặc trưng của người dân, cán bộ, đảng viên của Thành phố mang tên Bác”.

Mỗi chúng ta là một tấm gương làm theo Bác, thể hiện văn hóa trong học tập, làm việc và sinh sống, cùng góp phần giữ gìn và tiếp nối mãi mạch nguồn yêu kính vô hạn mà Nhân dân ta và loài người tiến bộ đã dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tags: Bác Hồ với trí thức Nam bộHội thảo
Previous Post

Chi hội Phụ nữ ấp 4 xã Đông Thạnh đạt những thành tích cao

Next Post

Từ bỏ mũ áo tiến sĩ – tôi đến với nghề bếp

Bài liên quan:

GT: Hub đánh dấu một năm tiên phong trong mô hình hợp tác chiến lược

21/10/2025
0

Dù Việt Nam đang thúc đẩy phát triển bền vững trong doanh nghiệp, các nỗ lực chuyển đổi vẫn còn...

Phường Bến Thành tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ I: Đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng tự quản, môi trường xanh và kết nối nghĩa tình

18/10/2025
0

Ngày 18/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bến Thành tổ chức Đại hội đại biểu Mặt...

Thỏa thuận triển khai Dự án “Năng lượng sạch, chi phí hợp lý và an ninh năng lượng cho các quốc gia Đông Nam Á thực hiện tại Việt Nam”

04/10/2025
0

Ngày 1/10, Cục Đổi mới sáng tạo (Bộ KH&CN) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) đã chính...

Mừng kỷ niệm 137 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

21/08/2025
0

Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức họp mặt kỷ niệm 137 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng,...

24 doanh nghiệp tham dự Job Fair 2025 tìm kiếm nhân sự tiềm năng tại FPT BTEC

17/08/2025
0

Ngày 15/8/2025, FPT BTEC tổ chức chương trình MOU Signing Ceremony & Job Fair 2025 tại Diamond Place, 15A Hồ...

Hai Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

04/08/2025
0

Theo đó, ông Trần Minh Tiến và ông Mai Văn Hào được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Viện Khoa...

Load More
Next Post

Từ bỏ mũ áo tiến sĩ - tôi đến với nghề bếp

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đồ uống việt nam

Mới đăng

Ý tưởng đến thực hiện: NETGIN và bài học về nghị lực khởi nghiệp

27/10/2025

GT: Hub đánh dấu một năm tiên phong trong mô hình hợp tác chiến lược

21/10/2025

Phường Bến Thành tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ I: Đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng tự quản, môi trường xanh và kết nối nghĩa tình

18/10/2025

Sứ mệnh lan tỏa: Khi doanh nghiệp thực phẩm đồng hành cùng tương lai thế hệ trẻ

04/10/2025

Nối cầu truyền thống – hiện đại: Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên kiến tạo tương lai gia vị Việt

04/10/2025

BÀI CHỌN LỌC

Tuyên bố nâng tầm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ lên Đối tác Chiến lược toàn diện

10/09/2023

Ever đồng hành cùng chương trình Caravan: “Giữ gìn biển xanh – Đón khách du lịch”

05/08/2020

Những chiếc chai đựng đầy buồn vui

23/02/2018

Lớp tập huấn Kỹ năng giải quyết các vấn đề trong quản lý và ra quyết định

26/12/2017

Giới thiệu

Đồ Uống Việt Nam là trang thông tin chuyên ngành thị trường đồ uống, bia rượu, nước giải khát ở Việt Nam.

Trên Đồ Uống Việt Nam

  • Doanh nghiệp và thị trường
  • Du lịch
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Đồ uống & Thương hiệu
  • Sống
  • Sự kiện – Vấn đề
  • Tiêu điểm
  • Tin nổi bật
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực

Bài mới đăng

  • Ý tưởng đến thực hiện: NETGIN và bài học về nghị lực khởi nghiệp
  • GT: Hub đánh dấu một năm tiên phong trong mô hình hợp tác chiến lược
  • Phường Bến Thành tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ I: Đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng tự quản, môi trường xanh và kết nối nghĩa tình
  • Sứ mệnh lan tỏa: Khi doanh nghiệp thực phẩm đồng hành cùng tương lai thế hệ trẻ

Fanpage

  • Giới thiệu
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng
  • Liên hệ

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.

No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.