Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Thứ Tư, Tháng 6 25, 2025
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
Đồ uống Việt Nam
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
No Result
View All Result
Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Home Đồ uống & Thương hiệu

Chi hội Luật gia tích cực đóng góp và phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

08/08/2024
0
Share on FacebookShare on Twitter

Nhằm phát huy những mặt tích cực và kết quả đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế, bất cập trong nhiệm kỳ qua, ngày 7/8/2024, Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa TP.Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội và bầu Ban chấp hảnh nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa TP.HCM

Theo ông Chung Tấn Cường- Chi hội trưởng Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa TP.HCM, trong nhiệm kỳ 2017-2024, tình hình kinh tế-xã hội thành phố gặp không ít khó khăn, thách thức trước những hậu quả của đại dịch Covid-19, diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế thế giới cũng như nhất là cuộc xung đột quân sự Nga-U-crai-na kéo dài, lạm phát tuy đã hạ nhiệt nhưng các doanh nghiệp vẫn đang khó khăn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, thiên tai, dịch bệnh, biển đổi khí hậu diễn ra ngày càng gay gắt, Chi hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn về pháp luật đến các hội viên, người lao động, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, nhà máy, xí nghiệp, các công ty trong lĩnh vực cao su- nhựa, người lao động hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả.

Trong nhiệm kỳ 2027-2024, Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa thành phố tích cực tham gia các hội nghị, hội thảo, toạ đàm, đóng góp các dự thảo Luật

Trong nhiệm kỳ 2027-2024, Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa thành phố, triển khai thực hiện các chỉ thị của cấp trên tới các hội viên, đồng thời tích cực tham gia các hội nghị, hội thảo, toạ đàm, đóng góp các dự thảo Luật, các văn bản quy phạm pháp luật, góp ý xây dựng pháp luật với nhiều hình thức như: Tổ chức các hội nghị, hội thảo, tọa đàm … tổng hợp các ý kiến đóng góp báo cáo Chi ủy và Hiệp hội gửi UBND thành phố.

GS-TS Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM

Lãnh đạo Chi Hội tham gia đầy đủ các hội nghị, góp ý các Luật (sửa đổi), gồm: Luật Tài nguyên nước, Luật Kinh doanh Bất động sản,  Luật Trọng tài Thương mại, Luật Bảo vệ quyền lợi người lao động, Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tham gia nhiều hội thảo, tọa đàm …. do các cơ quan, ban ngành thành phố tổ chức: tham dự  Chương trình “Dân hỏi-Chính quyền trả lời” phát sóng trên kênh HTV9  do Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức; tham dự ghi hình phát sóng trên kênh HTV9 Chương trình “Cuộc sống xanh”, đóng góp ý kiến hướng đẫn, tuyên truyền về phân loại rác thải tại nguồn.

Đại biểu dự Đại hội Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa thành phố

Lãnh đạo Chi hội Luật gia Hiệp hội, là thành viên của Hội đồng ngành, ủy viên, thành viên các chuyên đề  phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn của thành phố và quận – huyện trong công tác phổ biến giáo dục và tuyên truyền pháp luật. Chi hội cũng chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương thực hiện phổ biến tuyên truyền chính sách của thành phố trong mọi tầng lớp nhân dân, với đa dạng loại hình. Trong nhiệm kỳ vừa qua đã thực hiện trên 100 cuộc tuyên truyền với hàng ngàn lượt người dự, Chi hội đã cấp phát nhiều tài liệu tuyên truyền, gồm: tờ rơi, cẩm nang, tờ thông báo, cụ thể:

Bài liên quan:

Những hạt giống hi vọng nảy mầm trong lòng người

06/06/2025

Biến vảy cá thành collagen – hành trình ý tưởng độc đáo của sinh viên Trường Đại học IUH

05/06/2025

– Tuyên truyền cho giáo viên, học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và nhân dân thông qua “ Ngày hội Văn hóa Giao thông 2024″, Cuộc thi tìm hiểu Luật giao thông phối hợp cùng thành phố Thủ Đức, Mặt trận Tổ quốc, Đội Cảnh sát Giao thông Hàng Xanh, Công ty Honda Tường Nguyên, Trường THCS Bình Triệu…Chi hội Luật gia tích cực phối hợp với các đoàn thể tuyên truyền pháp luật cho người dân bằng các hình thực đa dạng, dễ tiếp cận các văn bản pháp luật hơn.

– Phối hợp với quận 10, thành phố Thủ Đức trong các cuộc vận động “Người dân TP. Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” và các phong trào “Chống rác thải nhựa” và phân loại rác tại nguồn.

Khách mời dự Đại hội Chi hội Luật gia Hiệp hội Nhựa thành phố

–Tổ chức tọa đàm “Chứng chỉ Carbon” cùng các đơn vị CCTPA, VERRA….để tuyên truyền hướng dẫn các doanh nghiệp ngành Nhựa- Nông nghiệp & Lâm nghiệp- Bền vững nguồn nước, với trên 300 doanh nghiệp tham gia.

– Tổ chức nhiều Diễn đàn trong các Hội chợ quốc tế ngành Nhựa 500 đại diện các đơn vị và các sinh viên Trường Cao Thắng,  Đại học Bách khoa tham dự.

– Duy trì và đổi mới hình thức tuyên truyền tại các khu công nghiệp của Hiệp hội Nhựa TP.HCM, với những hình thức dễ hiểu để công nhân, người lao động tiếp thu nhanh các chính sách, pháp luật. Việc tuyên truyền phổ biến pháp luật gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Các hình thức tuyên truyền phổ biến là sử dụng các ứng dụng công nghệ của mạng xã hội, như: Facebook, Zalo, Viber, Bảng tin trên trang web của đơn vị.

Bên cạnh đó, Chi hội tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì Biển đảo” “Quỹ xã hội” tại Hội Luật gia thành phố, địa phương và thành phố phát động. Trong nhiệm kỳ 2017-2024, Chi hội nhận “Bằng khen” của Hội Luật gia Thành phố và Hội Luật gia Việt Nam nhiều năm liền trong nhiệm kỳ.

– Chi hội Trưởng Luật gia Hiệp hội Nhựa là thành viên Hội đồng ngành Thành phố, thành viên thực hiện đề án phát triển Thành phố đến năm 2050, tham gia đầy đủ các cuộc họp của Thành phố, tích cực góp ý đối với các Chương trình Kế hoạch công tác, báo cáo liên quan đến hoạt động của các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

– Chi hội tích cực phối hợp với Hiệp hội Nhựa TP.HCM và các ban, ngành, đoàn thể địa phương, giám sát thực hiện về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; vệ sinh an toàn thực phẩm; các chủ trương chính sách tại địa phương.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Hội Luật gia thành phố, Hiệp hội Nhựa thành phố, Thường vụ Hiệp hội Nhựa thành phố, sự chủ động, nỗ lực, phấn đấu của Chi hội, Chi hội luật gia Hiệp hội Nhựa thành phố, đã thực hiện hoàn thành kế hoạch đã đề ra, góp phần vào việc ổn định tình hình an ninh chính trị, phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2024-2029, trong đó, ông Chung Tấn Cường tái đắc cử chức vụ Chi hội trưởng, bà Lâm Thị Hồng Cẩm- Chi hội phó.

 

Previous Post

Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024 hướng đến môi trường sản xuất Xanh

Next Post

Hiệp hội Tái chế Chất thải Việt Nam mở ra văn hóa tái chế trong cộng đồng

Bài liên quan:

Những hạt giống hi vọng nảy mầm trong lòng người

06/06/2025
0

Câu chuyện về 155 nụ cười và bài học về lòng nhân ái mà sinh viên Tp.HCM mang đến Nha...

Biến vảy cá thành collagen – hành trình ý tưởng độc đáo của sinh viên Trường Đại học IUH

05/06/2025
0

Trong không khí rộn ràng của Vòng Chung kết INNOGREENLIFE 2024 vào ngày 31/5/2025 tại Trường Đại học Công nghiệp...

Bùng nổ xu hướng sản xuất đồ uống bằng trí tuệ nhân tạo

14/04/2025
0

Chưa bao giờ việc tổng hợp một lượng lớn thông tin và hỗ trợ quyết định bằng dữ liệu lại...

Chính thức khởi tố Chủ tịch Công ty Phát Hải với lý do sản xuất hàng trăm tấn bột cà phê giả.

23/02/2025
0

Ngày 21/02 Công an tỉnh Đắk Lắk đã lấy đầy đủ thông tin và đơn vị khởi tố ông Nguyễn...

Hơn 4500 chó mèo hoang được hỗ trợ bởi Ecopets

23/11/2024
0

106 triệu đồng đã được quy đổi thành quà tặng là các thực phẩm bổ sung và sản phẩm vệ...

BTEC FPT HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp Shine Bright Like A Diamond dành cho tân cử nhân

19/10/2024
0

Chiều ngày 18/10/2024, BTEC FPT HCM đã tổ chức thành công Lễ Tốt nghiệp với chủ đề “Shine Bright Like...

Load More
Next Post

Hiệp hội Tái chế Chất thải Việt Nam mở ra văn hóa tái chế trong cộng đồng

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đồ uống việt nam

Mới đăng

Vinh danh sinh viên BTEC FPT đạt thành tích xuất sắc tại Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Anh

22/06/2025

Sự sáng tạo gắn liền cùng văn hóa thiền trà

21/06/2025

Việt Nam – Hoa Kỳ ký thỏa thuận hợp tác nông nghiệp trị giá gần 3 tỷ USD

09/06/2025

Những hạt giống hi vọng nảy mầm trong lòng người

06/06/2025

Biến vảy cá thành collagen – hành trình ý tưởng độc đáo của sinh viên Trường Đại học IUH

05/06/2025

BÀI CHỌN LỌC

GC Food được vinh danh thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024

05/11/2024

Làm giàu từ ly cà phê chồn đắt đỏ

08/12/2020

Ngôi sao ẩm thực mạng Lý Tử Thất bán đồ ăn mất vệ sinh

01/09/2020

Một ngày, lặng nhìn về hai phía…

27/07/2021

Giới thiệu

Đồ Uống Việt Nam là trang thông tin chuyên ngành thị trường đồ uống, bia rượu, nước giải khát ở Việt Nam.

Trên Đồ Uống Việt Nam

  • Doanh nghiệp và thị trường
  • Du lịch
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Đồ uống & Thương hiệu
  • Sống
  • Sự kiện – Vấn đề
  • Tiêu điểm
  • Tin nổi bật
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực

Bài mới đăng

  • Vinh danh sinh viên BTEC FPT đạt thành tích xuất sắc tại Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Anh
  • Sự sáng tạo gắn liền cùng văn hóa thiền trà
  • Việt Nam – Hoa Kỳ ký thỏa thuận hợp tác nông nghiệp trị giá gần 3 tỷ USD
  • Những hạt giống hi vọng nảy mầm trong lòng người

Fanpage

  • Giới thiệu
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng
  • Liên hệ

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.

No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.