Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Thứ Bảy, Tháng 10 4, 2025
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
Đồ uống Việt Nam
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire
No Result
View All Result
Đồ uống Việt Nam
No Result
View All Result
Home Du lịch

Hướng đến du lịch nội địa hậu Covid-19

15/05/2020
0
Share on FacebookShare on Twitter

Các doanh nghiệp du lịch ở Nha Trang tập trung vào nguồn khách trong nước, nâng cao chất lượng phục vụ để thu hút khách trở lại.

Hơn 27 năm làm trong ngành du lịch và chủ yếu nhắm vào nguồn khách quốc tế, ông Nguyễn Quang Thắng, Giám đốc Công ty lữ hành quốc tế TicTours, nói định hướng từ đây đến cuối năm của công ty là hướng đến dòng khách trong nước.

Ông Nguyễn Quang Thắng cho hay công ty hướng đến du lịch nội địa sau Covid-19

Xu hướng hiện nay khách ít đi theo đoàn mà theo dạng nhỏ lẻ hay hộ gia đình. Trước lúc chọn nơi đến, họ tìm hiểu khá kỹ và du lịch theo nhu cầu. TicTours đã thực hiện giảm giá để thu hút khách trở lại. Công ty cũng làm việc với các đối tác trong ngành như, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, dịch vụ vận chuyển… để đưa ra giá tốt nhất.

Mỗi doanh nghiệp du lịch có loại hình kinh doanh riêng, nhưng lúc đưa ra sản phẩm thì chọn một vài mô hình du lịch nổi bật, đặc biệt để giới thiệu. Khi ấy, du khách sẽ thấy hấp dẫn rồi tìm đến.

“Họ an tâm với môi trường du lịch phục hồi dần dần, chứ đưa sản phẩm không điểm nhấn rất khó để thu hút”, ông Thắng nói và cho biết, trong bối cảnh hiện nay các đơn vị cần nhìn vào cái chung dù lợi nhuận sẽ thấp hơn so với trước, nhưng phát triển được lâu dài.

Bài liên quan:

Hai Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

04/08/2025

Bài học từ sự ra đi của CEO Hoàng Nam Tiến

01/08/2025

Đồng quan điểm, Giám đốc Công ty Hunky Dory Huỳnh Đức Hòa nhìn nhận, mọi thứ trở nên khó khăn sau Covid-19. Nhiều người phải chật vật với cuộc sống, nên việc đi du lịch sẽ dời lại và khách quốc tế chưa thể quay lại.

Từ khi hoạt động trở lại sau dịch, chiến lược của Hunky Dory là tập trung xây dựng du lịch với khách trong nước. Công ty đã bàn bạc với các cơ sở du lịch cùng hoạt động để tìm ra giá ưu đãi phù hợp cho khách hàng. Khi có khách đặt, họ lên kế hoạch cụ thể từng chương trình theo yêu cầu và liên kết cùng các đơn vị tạo ra sản phẩm tốt và ưu đãi nhất.

Vì thế, công ty lữ hành phải tính toán để kết hợp tạo ra môi trường du lịch thân thiện, an toàn và phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Trường hợp có một hoặc hai khách cũng phải khởi hành tour. “Vì thế, cần phải triển khai các gói nhỏ để nhiều đơn vị cùng hợp tác”, anh Hòa nói.

Còn ông Lê Văn Sơn, Tổng Giám đốc khách sạn Liberty Central Nha Trang, cho biết đã thực hiện gói kích cầu, song ngành hàng không chưa có giá cụ thể nên triển khai các tour lên quan gặp khó khăn.

Bước đầu, đơn vị đã xây dựng hoàn thiện căn bản về khách sạn, vận chuyển, tour tham quan…, khi khách có nhu cầu thêm các dịch vụ khác sẽ đáp ứng, như lặn biển, đánh golf hay tour 4 đảo… “Đây là những gói đã cam kết giá của 40 doanh nghiệp trên địa bàn cũng tham gia”, ông Sơn thông tin.

Trong khi đó, Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa dự kiến tổ chức đoàn Famtrip mời những địa phương có đường bay đến sân bay Cam Ranh, như TP.HCM, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng… từ ngày 23-26/5 để giới thiệu các sản phẩm cũng như chương trình trong gói kích cầu của địa phương, nhằm thu hút khách nội địa. Có 40 doanh nghiệp tham gia gói này và cam kết giảm 30-40% so với giá công bố nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đến hết cuối năm.

Ảnh hưởng Covid-19 khiến ngành du lịch Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.400 tỷ đồng. Trong quý 1, địa phương đón khoảng 644.000 lượt khách, bằng 41% so với cùng kỳ năm trước.

Theo Vnexpress

Tags: Cam RanhDu lịch Nha TrangHướng đến du lịch nội địa hậu Covid-19khách sạn Liberty CentralNgành du lịchngành du lịch Khánh HòaNha Trang
Previous Post

Khảo sát sản phẩm Du lịch mới tại Tây Nam Bộ – Phú Quốc, để thực hiện chương trình Kích cầu Du lịch

Next Post

Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa trên toàn quốc

Bài liên quan:

Hai Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

04/08/2025
0

Theo đó, ông Trần Minh Tiến và ông Mai Văn Hào được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Viện Khoa...

Bài học từ sự ra đi của CEO Hoàng Nam Tiến

01/08/2025
0

Tin Hoàng Nam Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT, đột ngột qua đời ở tuổi 56,...

Vinh danh sinh viên BTEC FPT đạt thành tích xuất sắc tại Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Anh

22/06/2025
0

Vừa qua, Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT đã tổ chức thành công Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc...

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức cuộc thi Đổi mới sáng tạo vì cuộc sống xanh

01/06/2025
0

Ngày 31-5, Trung tâm Đổi mới sáng tạo, Khởi nghiệp & Chuyển giao công nghệ – Trường Đại học Công...

Người gây nhiều ngạc nhiên triển lãm theo Nghị quyết 68 ở Quốc hội

18/05/2025
0

CT Group là một trong số ít đơn vị được chọn tham dự triển lãm để thực hiện Nghị quyết...

HỢP TÁC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SẠCH TẠI VIỆT NAM

30/03/2025
0

Ngày 27/03/2025 Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức khai mạc...

Load More
Next Post

Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa trên toàn quốc

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đồ uống việt nam

Mới đăng

Công ty TNHH GRAPESHOUSE ra mắt bộ lịch Bloc 2026 lan tỏa tình yêu lịch sử, hướng tới Việt Nam phồn vinh

21/09/2025

CLB Doanh nhân Tây Ninh tại TP.HCM kêu gọi đồng hành, tài trợ cho sự kiện “Kết nối nghĩa tình Tây Ninh” lần 3

20/09/2025

Synopsys công bố 25 học viên thiết kế vi mạch xuất sắc của Chương trình Đào tạo Tài Năng Thiết Kế Vi Mạch Mùa Hè 2025

12/09/2025

Tiệc trà giao lưu, kết nối văn hóa giữa sinh viên Việt Nam – Đài Loan

28/08/2025

Mừng kỷ niệm 137 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

21/08/2025

BÀI CHỌN LỌC

Cuộc đời ít biết về nghệ sĩ Hòa Tâm, người vào vai A Sử trong “Vợ chồng A Phủ”

27/03/2019

Tết này Ta uống rượu vang  – bạn đã có những kiến thức cơ bản gì để theo trend đang hot

21/12/2018

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM chào đón năm học mới

21/10/2023

Tân Hiệp Phát khởi kiện một tờ báo vì đưa tin sai sự thật

12/05/2021

Giới thiệu

Đồ Uống Việt Nam là trang thông tin chuyên ngành thị trường đồ uống, bia rượu, nước giải khát ở Việt Nam.

Trên Đồ Uống Việt Nam

  • Doanh nghiệp và thị trường
  • Du lịch
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Đồ uống & Thương hiệu
  • Sống
  • Sự kiện – Vấn đề
  • Tiêu điểm
  • Tin nổi bật
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực

Bài mới đăng

  • Công ty TNHH GRAPESHOUSE ra mắt bộ lịch Bloc 2026 lan tỏa tình yêu lịch sử, hướng tới Việt Nam phồn vinh
  • CLB Doanh nhân Tây Ninh tại TP.HCM kêu gọi đồng hành, tài trợ cho sự kiện “Kết nối nghĩa tình Tây Ninh” lần 3
  • Synopsys công bố 25 học viên thiết kế vi mạch xuất sắc của Chương trình Đào tạo Tài Năng Thiết Kế Vi Mạch Mùa Hè 2025
  • Tiệc trà giao lưu, kết nối văn hóa giữa sinh viên Việt Nam – Đài Loan

Fanpage

  • Giới thiệu
  • Chính sách bảo mật
  • Điều khoản sử dụng
  • Liên hệ

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.

No Result
View All Result
  • Trang chủ
  • Thị trường
  • Thương hiệu
  • Đồ uống & Sức khoẻ
  • Uống đúng điệu
  • Văn hoá – Ẩm thực
  • Du lịch
  • Sống
  • PR Newswire

© 2020 ĐỒ UỐNG VIỆT NAM - Thông tin ngành đồ uống Việt Nam. Thiết kế bởi Lavicom.